Về chúng tôi
Central Pharmacy mang trong mình 4 sứ mệnh lớn cũng chính là 4 mục tiêu hoạt động chính. Thứ nhất, đặt lợi ích cộng đồng lên trên hết, cam kết chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng, giá cả phải chăng. Thứ hai, đội ngũ dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học dược hàng đầu cả nước như Dược Hà Nội, Học viện Quân Y… sẽ tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho mọi người. Thứ 3, mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng thông qua việc tư vấn online, vận chuyển thuốc đến tận nhà bởi các dược sĩ của nhà thuốc, hỗ trợ đặt hàng 24/7. Và sứ mệnh cuối cùng là cố gắng tổ chức nhiều buổi hội thảo về sức khỏe với sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành.
Liên hệ với chúng tôi
CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN HUY
Địa chỉ: Số 8 Ngõ 116 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: 120 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Mã số thuế: 0107895000
Email:
Hotline: 0866887633
Báo chí
By admin | January /19/2021
Trong sự lan tỏa của cách mạng 4.0, các nhà thuốc online mọc lên rầm rộ như một xu hướng tất yếu của thời đại. Central Pharmacy cũng phát triển trong bối cảnh đó. Tuy nhiên nhận thức của con người về an toàn trong sử dụng thuốc ngày càng được nâng cao, họ bắt đầu đặt ra câu hỏi: Liệu mua thuốc online có an toàn? Mua thuốc online liệu có phải là đang hủy hoại sức khỏe của chính mình?
By admin | January /19/2021
Thị trường bán thuốc online cạnh tranh khốc liệt vừa là cơ hội, vừa là thách thức cho các doanh nghiệp dược. Giải mã chuyển đổi số dưới góc nhìn của ông Lưu Văn Hoàng, CEO chuỗi nhà thuốc Central Pharmacy.
By admin | April /29/2021
Trong những năm trở lại đây, thị trường bán lẻ dược phẩm Việt Nam đã có những sự chuyển biến rõ rệt, bên cạnh các nhà thuốc tư nhân truyền thống, xuất hiện luồng gió mới là các chuỗi nhà thuốc liên tiếp mọc lên. Chính những điều này đã định hình lại nhận thức cũng như thói quen mua thuốc của người dân. Có thể nói đây vừa là cơ hội vừa là thách thức trong thời đại mới.
By admin | January /27/2022
VTV.vn - Thời đại 4.0 đã làm thay đổi dần thói quen mua sắm của người dân. Trong bối cảnh đó, các nhà thuốc online cũng mọc lên rầm rộ, tạo nên bức tranh thị trường dược phẩm đặc sắc, mới lạ.
By admin | January /27/2022
(VTC News) - Với sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ 4.0, ngành dược đang có những bước chuyển dịch để phù hợp với xu hướng mới, đáp ứng những yêu cầu mà thời đại mới giao phó.
By admin | January /28/2022
CEO Central Pharmacy khẳng định, nếu vẫn bảo thủ theo mô hình kinh doanh truyền thống như trước đây, không áp dụng công nghệ thì việc nhường sân chơi cho các đối thủ khác là tất yếu. Đặc biệt là đối với các nhà thuốc truyền thống.
Đội ngũ nhân sự
Doctor Tran Thanh Tuan 1
Tiến sĩ đa khoa bệnh viện Sanpon 2
Doctor Tran Thanh Tuan 5
Tiến sĩ đa khoa bệnh viện Sanpon
Doctor Tran Thanh Tuan 7
Tiến sĩ đa khoa bệnh viện Sanpon
Doctor Tran Thanh Tuan 11
Tiến sĩ đa khoa bệnh viện Sanpon
Doctor Tran Thanh Tuan 15
Tiến sĩ đa khoa bệnh viện Sanpon
Doctor Tran Thanh Tuan 19
Tiến sĩ đa khoa bệnh viện Sanpon
Hệ thống cửa hàng